5 สายอาชีพ ที่ควรมูท้าวเวสสุวรรณขึ้นชื่อเรื่องความร่ำรวย การค้าขาย ด้านโชคลาภ และทรัพย์สมบัติ

 

 

• ทำมาค้าขาย: พ่อค้าแม่ค้า / พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ / เซลล์ 

 

นั่นเพราะท้าวเวสสุวรรณ เป็นที่รู้จักกันว่าเป็น เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง โชคลาภ อาชีพที่เกี่ยวข้องกับการค้าขายใดๆ จะสามารถขอพรจากท่านให้ช่วยดลบันดาลอำนวยอวยพรให้การค้าขายมั่งมีมั่งคั่งได้

 

 

 

 

• อาชีพที่เกี่ยวข้องกับวงการบันเทิง: นักแสดง / นักดนตรี / บล็อกเกอร์ / ยูทูบเบอร์ / นักการตลาด

 

ในที่นี้ รวมทั้งนักแสดง ดารา ยูทูบเบอร์ด้วย ซึ่งเป็นอาชีพที่ต้องพึ่งทั้งฝีมือ ความขยัน โชคลาภ และชื่อเสียง ที่จะนำพาการงานการเงินให้รุ่งพุ่งแรง เพราะฉะนั้น จึงไม่ควรพลาดที่จะมูท้าวเวสสุวรรณ

 

 

 

 

• นักธุรกิจ: SME / Startup / Consultant

 

แน่นอนว่านักธุรกิจเป็นอาชีพที่อาศัยฝีมือในการเจรจา จัดการปัญหาต่างๆ แต่โชคลาภก็เป็นสิ่งที่จะอำนวยอวยชัยให้การทำงานแต่ละครั้งลุล่วงไปได้อย่างง่ายดาย รวมทั้งการเดินทางบ่อยๆ อาจต้องพบเจอกับพลังงานหรือสิ่งแปลกๆ ที่อาจเข้ามาเป็นอุปสรรค การมูท้าวเวสสุวรรณ ซึ่งเป็นทั้งเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง และยังช่วยปกป้องคุ้มครองเราจากภยันตรายใดๆ จึงเป็นสิ่งที่นักธุรกิจควรทำ

 

 

 

• ผู้ที่ทำงานเสี่ยงภัยต่างๆ: วิศวกร / สถาปนิก / นักดับเพลิง / นักบิน / แอร์โฮสเตส

 

ซึ่งหมายถึงอาชีพที่โอกาสเผชิญกับอันตราย หรือความเสี่ยงจากสภาพแวดล้อมอยู่บ่อยๆ เช่น นักดับเพลิง วิศวกร หรืออาชีพที่ต้องเดินทางบ่อยก็รวมอยู่ในนี้ด้วยเช่นกัน การบูชาท้าวเวสสุวรรณ เชื่อว่าท่านจะปกปักคุ้มครองเราจากอันตรายและสิ่งชั่วร้ายต่างๆ ที่เข้ามาย่ำกราย ปัดเป่าพลังงานลบให้พ้นจากตัวเราได้

 

 

 

• ผู้ที่ทำงานข้าราชการ มียศศักดิ์และตำแหน่ง

 

อาชีพข้าราชการที่พูดถึง รวมทุกแขนงที่ต้องมีเรื่องยศเรื่องตำแหน่งเข้ามาเกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นครู เจ้าหน้าที่หน่วยงานต่างๆ การบูชาท้าวเวสสุวรรณ เชื่อกันว่าจะช่วยดลบันดาลให้เกิดความเจริญก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงานกับผู้ที่มีจิตใจแน่วแน่ ขอพรเรื่องความก้าวหน้าการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มักจะสำเร็จและได้รับพรสมดังหวัง

 

แอปพลิเคชันมังกรฟ้า แหล่งรวมข่าวสาร เลขเด่น เลขดัง สถิติหวย ความเชื่อ ดูดวงรายวัน ทำนายฝัน ตรวจผลลอตเตอรี่ เก็บคะแนนสะสมแลกของรางวัล สังคมใหม่  ให้ชีวิตไม่สิ้นหวัง